- 15 %

UD MOUNTAIN VESTA 5.0

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ราคาปกติ: 5,250 บาท

Special Price 4,462 บาท

Only 3 left

ชื่อสินค้า จำนวน
ULTIMATE DIRECTION MOUNTAIN VESTA 5-Dusk-X/S 1
ULTIMATE DIRECTION MOUNTAIN VESTA 5-Dusk-S/M 2
|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รหัสสินค้า: 10-TRUD-ULTIMATE DIRECTION MOUNTAIN VESTA 5.0

Ultimate Direction Mountain VestaSignature Series 5.0


ด้วยแนวคิดที่ว่า ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงต่างก็มีความเท่าเทียมกัน ทาง Ultimate Direction จึงได้จัดทำเป้น้ำทุกรุ่นของผู้หญิงให้มีจำนวนรุ่นเท่ากันกับผู้ชายด้วยการเพิ่มเป้น้ำขนาดใหญ่รุ่นที่ขายดีที่สุดของเป้น้ำผู้ชายลงไปในคอลเลคชันของผู้หญิงเป็นครั้งแรก นั่นก็คือ Mountain Vesta รุ่นนี้นั่นเอง ความจุ 12.7 ลิตร น้ำหนัก 228 กรัม

* ฟิลด์ที่จำเป็น

ราคาปกติ: 5,250 บาท

Special Price 4,462 บาท

 

รายละเอียดสินค้า

 ออกแบบมาสำหรับสรีระของผู้หญิงโดยเฉพาะ ช่วงไหล่มีการปรับรูปทรงให้กระจายน้ำหนักได้ดี และกระชับแน่นกว่าเดิม

-         มาพร้อมกับขวดน้ำแบบนิ่มรุ่นใหม่ Body Bottle II ไร้กลิ่นพลาสติกขนาด 500 มิลลิลิตรจำนวน 2 ขวด

-         มีนกหวีดอยู่ที่ช่องใส่น้ำบนหน้าอกข้างซ้าย

-         Comfort Cinch 2.0 คือเทคโนโลยีการปรับระดับความแน่นกระชับของเป้น้ำที่พัฒนามาจากมาจากรุ่นแรก ในรุ่น 2.0 นี้ มีการออกแบบการร้อยเชือกแบบใหม่ โดยเชือกจะถูกรอยผ่านคลิปขนาดเล็กที่ยึดติดอยู่กับตัวเป้ ต่างกับรุ่นเก่าที่จะร้อยเชือกผ่านแผ่นพลาสติก ช่วยลดการกดทับกับบริเวณหลัง เพิ่มความสบายให้มากยิ่งขึ้น โดยจะยังคงมีระบบการใช้งานเช่นเดิม นั่นก็คือการดึงเชือกที่อยู่ด้านหลังของเป้น้ำเพื่อปรับระดับความแน่นกระชับ

Ultimate direction size chart

วัสดุ

-         Flex Mono Mesh

ผ้าที่ใช้ทำเป้น้ำในส่วนด้านในบริเวณด้านหน้าที่ต้องสัมผัสกับช่วงไหล่และหน้าอก ทำมาจากวัสดุเส้นใยแบบชนิดเส้นยาวเดี่ยว (monofilament) ที่มีเส้นใยเพียงเส้นเดียว เส้นใยผ้านี้ถูกปรับปรุงให้สามารถระบายอากาศและความร้อนได้ดี และไม่อมน้ำ โดยนำมาถักทอด้วยโครงสร้างแบบผ้าถัก (Knit) ที่มีความละเอียดประณีต ทำให้มีความนุ่ม น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย และระบายอากาศได้ดี

-         Micromono Mesh

ผ้าที่ใช้ทำเป้น้ำในส่วนด้านในบริเวณหลังที่ต้องสัมผัสกับร่างกายตลอดเวลา ทำมาจากผ้า Micromono Mesh ที่มีน้ำหนักเบาเพียง 55 กรัม/ตารางเมตรเท่านั้น โดยที่มีกระบวนการถักทอแบบพิเศษที่ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งตัวของเส้นใยผ้ายังเป็นแบบชนิดเส้นยาวเดี่ยว (monofilament) ที่มีเส้นใยเพียงเส้นเดียว เส้นใยผ้านี้ถูกปรับปรุงให้สามารถระบายอากาศและความร้อนได้ดี และไม่อมน้ำ

-         20D Nylon Sil

ผ้าไนลอนคุณภาพสูงมีเส้นใยค่อนข้างหนา ทำให้ทนทานต่อการใช้งานไม่ขาดง่าย

* D มาจากคำว่า Denier คือ หน่วยวัดที่ใช้กับวัสดุเส้นใย โดยบ่งบอกถึงความหนาหรือเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นใย หากตัวเลขมีค่ามากเท่าใด ย่อมหมายถึงเส้นใยที่มีความหนามากขึ้นนั่นเอง โดยจะยิ่งมีคุณสมบัติทนทานต่อการฉีกขาดและการเสียดสีได้มากยิ่งขึ้น

 

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
Value
Quality
Price