GLAREE Headlamp 190Lumen L40F

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

650 บาท

Only 687 left

ชื่อสินค้า จำนวน
GLAREE Headlamp 190Lumen L40F - Black 321
GLAREE Headlamp 190Lumen L40F - Red 366
|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รหัสสินค้า: 07-LTGR-190LUMENL40F

GLAREE HEADLAMP 190LUMEN L40F ไฟฉายคาดหัวราคาย่อมเยา ฟังก์ชั่นจัดเต็มไฟขาว ไฟแดง ไฟกระพริบ แถมมีโหมดเซนเซอร์เปิดปิดแบบได้โดยไม่ต้องกดปุ่มให้อีกด้วย  
 


* ฟิลด์ที่จำเป็น

650 บาท
 

รายละเอียดสินค้า

GLAREE HEADLAMP 190LUMEN L40F ไฟฉายคาดหัวที่มีราคาใกล้เคียงกับไฟฉายมือถือทั่วไป มีฟังก์ชั่นตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งานในแสงสว่างปานกลางไม่เว่อร์วังให้เวียนหัว  เหมาะกับกิจกรรมเดินป่า แค้มป์ปิ้ง ขี่จักรยาน วิ่งเทรล ฯลฯ  

 

องค์ประกอบหลักของไฟฉายรุ่นนี้ยังคงใช้หลอด LED คุณภาพสูงจาก CREE ซึ่งให้แสงสว่างสูงสุด 190 Lumen เพียงพอแล้วสำหรับกิจกรรมปกติในยามค่ำคืน เช่น กางเต๊นท์ ทำกับข้าว เดินไปไหนมาไหน หาของใช้ในเป้ แขวนไว้ในเต๊นท์ 

 

ตัวหลอดจะแบ่งเป็น 2 ส่วน คือไฟหลักตรงกลาง1 ดวง ผ่านหน้าปัทม์ใส เพื่อให้แสงสว่างพุ่งออกมาได้อย่างเต็มที่ ใช้เมื่อต้องการความชัดของแสงแบบจัดเต็ม 

อีกส่วนหนึ่งจะเป็น 2 ดวงด้านข้างไฟหลัก ผ่านหน้าปัทม์ที่กรองแสง เพื่อลดแสงสะท้อนของฉากสีขาว เหมาะสำหรับใช้อ่านหนังสือ หรือเปิดใช้เมื่อมีหมอกลงจัด 

ทั้งสองส่วน มีสวิทซ์ปุ่มกดแยกส่วนจากกัน สามารถเปิดแบบแยกหรือพร้อมกันทั้งสองส่วนก็ได้ 

ระดับความส่องสว่างของแต่ละส่วน จะมี 2 ระดับ และโหมดไฟกระพริบสำหรับไฟหลักดวงกลาง  

ส่วนไฟรองสองดวงด้านข้างไฟหลัก นอกจากมีความสว่าง 2 ระดับแล้ว ยังมีโหมดไฟแดง และไฟแดงที่ส่องกระพริบเป็นสัญญาณ SOS อีกด้วย ไม่ได้กระพริบเป็นจังหวะเท่ากันแบบปกติ 

มีโหมดเซนเซอร์สำหรับเปิดปิดไฟโดยไม่ต้องกดปุ่มที่ตัวไฟฉาย อันดับแรกให้กดค้างที่ปุ่มจนเกิดไฟกระพริบแล้วจึงปล่อยมือ  บนหน้าปัทม์จะมีไฟสีน้ำเงินเล็กๆสว่างขึ้นด้านข้าง แสดงว่าได้เปิดโหมดเซนเซอร์แล้ว จากนั้นหากต้องการปิด ก็ใช้มือโบกผ่านหน้าปัทม์ ไฟก็จะดับ และหากต้องการเปิดก็โบกมือผ่านหน้าปัทม์อีกครั้ง  

การปิดโหมดเซนเซอร์ ใช้วิธีกดปุ่มเปิด/ปิดปุ่มใดก็ได้หนึ่งครั้ง

ใช้แบตเตอรี่ขนาด 3A 3ก้อน ช่องวางแบตเตอรี่ออกแบบมาให้เปิดปิดได้สะดวก แต่มีการล็อกที่แน่นหนา เพื่อให้มีการป้องกันน้ำได้ดี 

ระดับการกันน้ำ IPX5 ถือว่ากันน้ำได้พอสมควร ฝนตก เหงื่อออก ถูกสาดน้ำ อะไรประมาณนี้ป้องกันได้สบายหายห่วง 

แป้นรองไปฉายสามารถปรับมุมองศาได้ พิเศษสุดสำหรับแป้นรองของรุ่นนี้อยู่ที่ออกแบบมาให้ถอดสายออกไปทำความสะอาดได้ง่ายมาก สุดไปกว่านั้นคือตัวแป้นรองไฟฉายยังมีขอเกี่ยวซ่อนไว้ เพื่อให้ปรับใช้สำหรับการเกี่ยวแขวนใว้ในเต๊นท์ได้ง่ายอีกด้วย เจ๋งสุดๆไปเลย 

สายเป็น Elastic ที่สามารถปรับขนาดให้เข้ากับขนาดของศีรษะได้ สามารถถอดออกไปเพื่อซักทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน แต่การทำความสะอาดสาย Elastic ควรหลีกเลี่ยงสารเคมีต่างๆให้น้อยที่สุด และไม่ควรตากแดดนานๆ เพราะจะทำให้ตัว Elastic เสียรูปได้ 

ลวดลายของสายเป็นกราฟิกดูเท่ ดูแพง  

ตัวปรับสายก็ไม่ธรรมดา มีการเติมฟังก์ชั่นนกหวีดมาให้อีกด้วย แค่นี้ก็พอให้อวดเพื่อนได้กรุบกริบแล้ว 

เรียกได้ว่าฟังก์ชั่นการออกแบบไฟฉายของ GLAREE ไม่เคยธรรมดา แม้หน้าตาจะดูเหมือนไฟฉายเบสิคทั่วไป แต่ลูกเล่นไม่เคยธรรมดาสักรุ่น 

 

 

ระดับ 

ความสว่าง (lm) 

Runtime (h) 

Distance (m) 

ปุ่มซ้าย 

High 

190 

3.5 

50-65 

 

Medium 

100 

8 

30-40 

 

กระพริบ 

-- 

-- 

5-10 

ปุ่มขวา 

High 

65 

6 

10-15 

 

Medium 

30 

20 

5-10 

 

ไฟสีแดง 

-- 

-- 

-- 

 

SOS 

-- 

-- 

-- 

 

น้ำหนัก  68 กรัม  

น้ำหนักรวมแบตเตอรี่   102 กรัม 

แบตเตอรี่ 3A 3ก้อน

ระดับการกันน้ำ IPX 5 

สี ดำ / แดง 

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
Quality
Price
Value