GLAREE Headlamp 310Lumen M50L-P

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

1,650 บาท

Only 321 left

ชื่อสินค้า จำนวน
GLAREE Headlamp 310Lumen M50L-P White 147
GLAREE Headlamp 310Lumen M50L-P Yellow 174
|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รหัสสินค้า: 07-LTGR-M50L-P

GLAREE 310LUMEN M50L-P ไฟฉายคาดหัวฟังก์ชั่นจัดเต็ม แสงWarm Light สบายตา แถมยังมีไฟแดงส่งสัญญาณด้านหลัง เหมาะกับนักปั่น นักวิ่ง นักกู้ภัยทั้งหลาย

* ฟิลด์ที่จำเป็น

1,650 บาท
 

รายละเอียดสินค้า

.

ไฟฉายแรงๆมีมากมายในโลกใบนี้ แต่จะมีสักกี่แบรนด์ ที่ตั้งใจออกแบบให้ตรงกับความต้องการและแคร์ผู้ใช้งานในทุกแง่มุม 

GLAREE HEADLAMP 310LUMEN M50L-P  มาพร้อมกับหัวหลอดไฟ LED XP-G2 จาก CREE ซึ่งมีความสว่างสูงสุด 310 LM ให้สีของแสงได้ใกล้เคียงกับสีของแสงธรรมชาติสุดๆ ทำให้สบายตา ลดการสะท้อนเมื่อกระทบกับวัตถุสีขาว ซึ่งหลายๆคนที่ใช้ไฟฉายอ่านหนังสือ หรือต้องใช้ไฟฉายในขณะหมอกลงจัด จะเข้าใจปัญหาของการสะท้อนของไฟฉายที่ให้แสงสีขาวเจิดจ้าได้เป็นอย่างดี เพราะยิ่งมีการสะท้อนกลับมากเท่าไหร่ ก็จะทำให้ดวงตาล้ามากขึ้นเท่านั้น นี่คือหนึ่งในความใส่ใจในการออกแบบที่แคร์ผู้ใช้อย่างเห็นได้ชัด  

 

ด้านหน้ามีการติดแผ่น Diffuser แบบเลื่อนเก็บได้ เพื่อตอบสนองการใช้งานได้ทั้งแสงกว้าง หรือแสงพุ่ง  
ปุ่มกดทำจากซิลิโคน ไม่แตก ไม่ร้าว และกันน้ำได้ดี 
ปรับองศาของการส่องสว่างได้สูงสุดถึง 90 องศา 
สายเป็น Elastic และสามารถปรับเลื่อนความยาวให้แนบกับศรีษะ พิเศษที่สามารถถอดสายออกมาซักได้ แต่ไม่ควรแช่ในสารเคมีใดๆ หรือตากแดดนานๆ เพราะจะทำให้ตัว Elastic เสียรูปได้
จุดเชื่อมต่อแบตเตอรี่ออกแบบมาพิเศษ เพื่อความแน่นหนา ไม่หลุดง่าย และมีการป้องกันน้ำได้ดี 

 
GLAREE HEADLAMP 310LUMEN M50L-P ยังใส่ใจในการออกแบบด้วยการลงรายละเอียดเล็กๆไปที่ตัวรัดสายแบตเตอรี่ที่อ้อมมาจากด้านหลัง ตัวรัดตัวนี้จะล็อคสายเชื่อมต่อแบตเตอรี่ไม่ให้แกว่ง หรือบิดไปบิดมา เพราะการแกว่งของสายเชื่อมต่อต่างๆ นอกจากจะสร้างความรำคาญกับผู้ใช้แล้ว ยังทำให้ข้อต่อ หรือการเชื่อมต่อมีประสิทธิภาพลดลง และอาจทำให้อุปกรณ์เสียหายได้ง่ายอีกด้วย 

พลิกลงด้านล่างของตัวไฟฉาย จะมีช่องสามเหลี่ยมเล็กๆซ่อนอยู่ ช่องนี้ถ้าไม่ได้รับการออกแบบที่ผ่านการคิดอย่างลึกซึ้ง คงไปติดอยู่ด้านหลัง หรือจุดอื่นๆแทน ช่องนี้คือช่องไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่อ่อน ซึ่งผู้ใช้จะเห็นมันสว่างขึ้นโดยที่ไม่ต้องเหลือบมอง เป็นการเตือนอย่างมีประสิทธิภาพมากๆ เพราะถ้าหากมันติดอยู่ที่อื่นๆผู้ใช้จะต้องคอยถอดออกมาเช็คเรื่อยๆว่าแบตเตอรี่ใกล้หมดหรือยัง ตอบโจทย์ไปยังโจทย์ต่อไปเพราะGLAREE HEADLAMP 310 LUMEN สามารถชาร์ตกับ POWER BANK ได้ขณะที่ยังเปิดใช้งานได้ด้วย 

 

มาดูส่วนที่เป็นกล่องบรรจุแบตเตอรี่ด้านหลังกันบ้าง แป้นรองกล่องแบตเตอรี่กว้าง 8.5 CM. สูง 7.5 CM. และหนา 2.5 CM. มีความโค้งเล็กน้อย เพื่อให้เข้ารูปกับศรีษะ  การทำแป้นให้มีความสูงก็เพื่อให้สายรัดได้กระจายน้ำหนักการรัดได้ดีกว่า การให้รัดบนจุดเล็กๆเพียงจุดเดียว  

ด้านใต้ของกล่องบรรจุแบตเตอรี่ เป็นช่องสำหรับชาร์ตUSB  ซึ่งมีการปิดซีลกันน้ำด้วยซิลิโคนตามมาตรฐาน  

ด้านบนสุดของกล่องบรรจุแบตเตอรี่มีตัวแสดงไฟสีฟ้า 5 ดวงเรียงติดกัน ไฟนี้ใช้สำหรับแสดงระดับพลังงานที่บรรจุอยู่ในแบตเตอรี่ขณะเปิด ไฟนี้จะดับเองหลังเปิดไฟ 10 วินาที 

ถัดลงมาจากไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ เป็นช่องสัญญาณแสดงไฟสีแดง ซึ่งจะติดเมื่อเปิดไฟด้านหน้า ไฟดวงนี้มีประโยชน์มากเพราะจะทำให้คนที่อยู่ข้างหลังมองเห็นเราได้ เหมาะทั้งวิ่งเทรล  ปั่นจักรยาน หรือกิจกรรมต่างๆทั่วไป 

ตัวแบตเตอรี่ของ GLAREE HEADLAMP 310LUMEN เป็นขนาด 2800mAh เพียงพอกับการใช้งานได้สูงสุด 100 ชั่วโมง 

 

STEP 

ระดับความสว่าง (LM) 

ระยะเวลาการใช้งาน (ชั่วโมง) 

1 

135 

11.5 

2 

230 

4.5 

3 

10 

100 

4 

310 

แสงจะปรับอัตโนมัติมาอยู่ที่ระดับกลาง ภายใน 1 นาที 

 

Remark: -การปรับแสงอัตโนมัติจาก 310 lm ลงมาที่ระดับกลาง เพื่อเป็นการประหยัดพลังงานแบตเตอรี่  

-การกดปุ่มเปิดค้างไว้ จะเป็นไฟกระพริบ 

 

ระดับการกันน้ำ IPX-6 

น้ำหนัก  142 g. 

สี    ขาว / เหลือง 

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
Price
Value
Quality