SALMING Women Trail 5

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

6,700 บาท

Only 3 left

ชื่อสินค้า จำนวน
SALMING Women Trail 5-Red/Yellow-6 US 1
SALMING Women Trail 5-Red/Yellow-8 US 1
SALMING Women Trail 5-Red/Yellow-9 US 1
|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รหัสสินค้า: 00-SHSM-SALMING Women Trail 5

Salming Trail 5 ประกันคุณภาพจากรางวัล “The ISPO Award 2017/2018 สาขา Performance Trail Running Footwear” Salming Trail 5 ออกแบบดีไซน์แนวสแกนดิเนเวียนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและโดดเด่น เป็นรองเท้า Performance Trail ที่ตอบโจทย์ของนักวิ่ง Trail ทุกอย่างในคู่เดียว ทั้งความสบาย ความคงทน และประสิทธิภาพการยึดเกาะในทุกสภาพพื้นผิว

* ฟิลด์ที่จำเป็น

6,700 บาท
 

รายละเอียดสินค้า

SALMING TECH

Salming Heelcup: ส่วนหุ้มส้นเท้า เป็นวัสดุที่มีน้ำหนักเบาแต่มีความแข็งแรง ถูกออกแบบเพื่อเพิ่มความกระชับตั้งแต่ส่วนล่างของส้นเท้าขึ้นมาถึงเอ็นร้อยหวายโดยให้ความรู้สึกที่สบายตั้งแต่การใส่ครั้งแรก

3 Layer Construction: ส่วนบนของรองเท้า (Upper) ออกแบบเพื่อตอบสนองการวิ่งระยะทางไกลในสภาพแวดล้อมที่ผู้วิ่งต้องการความสบายขณะวิ่งและความทนทานในเวลาเดียวกัน วัสดุชั้นในทำจากผ้าที่มีความเบาบางและให้ความรู้สึกสบายในการสวมใส่ วัสดุชั้นกลางช่วยเพิ่มความมั่นคงขณะวิ่งและลดการเคลื่อนไหวด้านข้าง (Lateral Movements) และวัสดุชั้นนอกเป็นตาข่ายบางที่หุ้มส่วนบนของเท้าช่วยเพิ่มความกระชับและคงทนของรองเท้า

Torsion Guide System TGS 62/75: TGS 62/75 เป็นเทคโนโลยีการออกแบบพื้นรองเท้า โดยช่วงระยะส้นเท้าถึงจมูกเท้า (62% ของความยาวเท้า) พื้นถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความมั่นคงให้กับเท้ามากที่สุด ส่วนด้านหน้าเท้าตั้งแต่จมูกเท้าจนถึงปลายเท้า พื้นถูกออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่นสูง โดยเริ่มจากเส้น Ballet Line ที่ทำมุม 75 องศาซึ่งเป็นมุมของการก้าวเท้าที่ให้ความเป็นธรรมชาติที่สุด โดยเทคโนโลยี GTS 62/75 นี้ช่วยให้รองเท้าปรับสภาพกับการก้าวเท้าของผู้สวมใส่อย่างเป็นธรรมชาติ และมีประสิทธิภาพในการวิ่งมากที่สุด

Fully Integrated Exo Skeleton: เป็นเทคโนโลยีการออกแบบเฉพาะของรองเท้า Salming เพื่อลดการเคลื่อนไหวด้านข้างของเท้า (Lateral Movements) และลดแรงกดบริเวณข้อโคนนิ้วเท้า (MTP Joints) โดยระบบ Fully Integrated Exo Skeleton นี้ทำงานร่วมกันกับระบบ Wrap Around System (WAS) เพื่อเพิ่มความกระชับให้กับเท้ามากยิ่งขึ้นจากการผูกเชือกรองเท้า

Vibram Mega Grip: พื้นรองเท้าด้านนอก (Outsole) ในรุ่น Trail เป็นพื้นรองเท้าที่พัฒนาร่วมกับ Vibram ซึ่งเป็นผู้ผลิตพื้นรองเท้าคุณภาพสูงระดับโลก โดย Vibram Mega Grip เป้นพื้นยางที่ใช้ส่วนผสมพิเศษที่มีความทนทานและมีคุณสมบัติยึดเกาะสูงในทุกสภาพพื้นผิว เหมาะกับการใช้งานกับรองเท้า Salming Trail โดยเฉพาะ

Toe Box: พื้นที่ด้านหน้าเท้า (Toe Box) ออกแบบให้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับให้เท้าขยายได้จากการลงเท้าขณะวิ่ง ทำให้การวิ่งเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

Softfoam: เป็นวัสดุที่พัฒนาขึ้นให้ามารถรับแรงกระแทกได้ดีกว่าวัสดุ EVA ทั่วไปถึง 70% และเมื่อทำงานร่วมกับพื้น Recoil Midsole จะช่วยรบแรงกระแทกบริเวณส้นเท้าและลดอาการบาดเจ็บจากการลงน้ำหนักบริเวณส้นเท้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Recoil: พื้นชั้นกลาง (Midsole) ให้วัสดุที่พัฒนาขึ้นใหม่ (Recoil) โดยมีคุณสมบัติน้ำหนักเบามากและให้การตอบสนองการถ่ายพลังงานกลับจากพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

Rocshield: วัสดุส่วนหน้าด้านนอกของรองเท้าในรุ่น Trail ทำหน้าที่ป้องกันการกระแทกจากหิน กิ่งไม้ และสิ่งกีดขวางต่างๆ และช่วยยืดอายุการใช้งานของรองเท้าให้นานยิ่งขึ้น

 

Trail5 – master all terrain!

                An award winning performance trail shoe that made a mark before hitting the specialty stores, having received accolades such as The ISPO Award – in the category of Performance Trail Running Footwear in Munich.

                The shoe incorporates Swedish and Italian design and technology at its best. Developed to provide maximum grip and comfort on all surfaces such as technical trail, off trail and wet rocks. The latter is guaranteed through Vibrams Megagrip™ outsole, which characteristics are a sticky and a very long lasting compound that provides excellent grip on wet, muddy, slippery surfaces as well as dry rocky surfaces.

If you were to chose only one trail shoe – Trail5 is it!

 

Weight: 230g (US7.5 Women)

Stack:

24.5mm center of heel

19.5mm ball of foot

Lug: 4mm

Drop: 5mm

Midsole: Recoil +SoftFOAM

Outsole: Vibram MegaGrip

Lining: Mesh

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
Price
Value
Quality