Portable Urinating Device for Women

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

280 บาท

Only 4 left

|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รหัสสินค้า: 05-GGSW-000001

ชีวี่ เหมาะสำหรับสุภาพสตรีทุกวัยเพื่อใช้ทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำที่ไม่แน่ใจในความสะอาด ไม่อยากสัมผัสหรืออยู่ใกล้กับโถส้วมที่สกปรก เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค และรักษาความเป็นส่วนตัวได้ดีขึ้น (เช่น การระแวงภัยจากกล้องแอบถ่าย) สุภาพสตรีที่ต้องเดินทางไกลทั้งทางรถ ทางเรือ หรือเครื่องบิน หรือมีติดตัวไว้เมื่อท่องเที่ยวในต่างประเทศ หรือในสถานที่ทุรกันดาร

 

รายละเอียดสินค้า

"ชีวี่" (Shewee®) ถือกำเนิดในประเทศอังกฤษได้รับการกล่าวถึงและเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายทั่วโลก โดยเฉพาะในหมู่นักเดินทางผจญภัย

เหมาะสำหรับสุภาพสตรีทุกวัยเพื่อใช้ทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำที่ไม่แน่ใจในความสะอาด ไม่อยากสัมผัสหรืออยู่ใกล้กับโถส้วมที่สกปรก เสี่ยงต่อการติดเชื้อโรค และรักษาความเป็นส่วนตัวได้ดีขึ้น (เช่น การระแวงภัยจากกล้องแอบถ่าย) สุภาพสตรีที่ต้องเดินทางไกลทั้งทางรถ ทางเรือ หรือเครื่องบิน หรือมีติดตัวไว้เมื่อท่องเที่ยวในต่างประเทศ หรือในสถานที่ทุรกันดาร ป่าเขา

"ชีวี่" (Shewee®) มีความยาวเพียง 6.5 นิ้ว และหนักเพียง 17 กรัม สะดวกสบายสะดวกในการพกพา ทั้งติดตัว หรือเก็บไว้ใน ล็อกเกอร์ หรือไว้ในกระเป๋าเดินทาง หรือไว้ในรถเพื่อใช้ในการเดินทาง หรือยามจำเป็น สุภาพสตรีมีครรภ์ สุภาพสตรีสูงวัยที่ลำบากในการนั่งยองๆ หรือจัดท่าทางในการทำธุระส่วนตัวได้ลำบาก ไม่ต้องนั่งยองๆ หรือเกร็งขา หรือการใช้อิริยาบถที่แสนทรมานอีกต่อไป ไม่เจ็บปวดหรือเมื่อยกล้ามเนื้อหรือกระดูก ผู้ป่วยก่อนและหลังผ่าตัด หรือผู้ป่วยขณะพักฟื้น เมื่อใช้ "ชีวี่"(Shewee®) จะถูกสุขลักษณะและสะดวกสำหรับผู้ที่อยู่ในภาวะลำบากในการปัสสาวะ เช่นหลังการผ่าตัด และผู้ที่ช่วยเหลือตัวเองได้ลำบาก เช่น ผู้พิการ

ผลิตจากสารโพลีโพรไพลีน ทนทานและสามารถรีไซเคิลได้ ภายนอกเคลือบด้วยสาร liquid-repellent coating จึงทำให้ไม่อมน้ำ เช็ดคราบน้ำได้ง่าย เก็บไว้ใช้ซ้ำหลาย ๆ ครั้งได้หลังจากล้างทำความสะอาดแล้ว (ทนความร้อนได้สูงมากกว่า 100°C)  

การใช้งานง่ายมาก เพียงเริ่มโดยยืนหันหน้าเข้าหาโถส้วม (ในตำแหน่งที่คล้ายกับผู้ชาย) ถอดกางเกงชั้นนอกออกเพียงพอประมาณหรือเลิกกระโปรงเฉพาะด้านหน้าขึ้น ดึงกางเกงชั้นในไปข้างใดข้างหนึ่ง หรือดึงขอบเอวลงเพียงเล็กน้อย โดยไม่จำเป็นต้องถอดออก เพื่อสามารถจัดด้านปลายของอุปกรณ์เข้ากับหว่างขา ให้แนบกับลำตัวเท่าที่ทำได้ และจับด้านท่อปล่อยปัสสาวะเพื่อกำหนดให้ปัสสาวะไหลไปสู่ทิศทางที่ต้องการ

เมื่อใช้เสร็จควรเช็ดด้วยกระดาษให้แห้งในเบื้องต้น และล้างทำความสะอาดตัวอุปกรณ์เมื่อสะดวกในภายหลัง สามารถล้างโดยใช้น้ำสะอาดกับสบู่หรือสบู่เหลว น้ำร้อนจัด หรือน้ำยาฆ่าเชื้อ (ถ้ามี)

"ชีวี่" (Shewee®) ผลิตและนำเข้าจากประเทศอังกฤษ MADE IN UK.

หมายเหตุ: ควรทดลองใช้ จนคุ้นเคย ก่อนนำไปใช้จริง

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
Quality
Price
Value