เจล & บาร์

Showing 1 to 10 of 26 total
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 1. ACTIVEPEAK ENERGY GEL

  80 บาท
  Active Peak Energy Gel เจลให้พลังงานที่เหนือกว่า ด้วย Cluster Dextrin สารให้พลังงานนวัตกรรมใหม่จาก กูลิโกะ ประเทศญี่ปุ่น
 2. Revvcovery Drink Mix

  95 บาท
  เครื่องดื่มผสมรสชอคโกแลต มีแร่ธาตุและสารอาหารที่จำเป็นสำหรับการฟื้นฟูร่างกายหลังออกกำลังกายอย่างหนัก
 3. Energy Chews

  120 บาท
  1 ซอง มีเยลลี่ที่ให้พลังงาน 160 Caloriesโดยประมาณ 10 เม็ดที่ทำด้วย Pectin (ไม่มีส่วนผสมของ เจลาติน) รับประทานได้ทั้งก่อนออกกำลังกาย ระหว่างออกกำลังกาย และหลังออกกำลังกายรับประทานง่าย ไม่เหนียว ไม่ฝืดคอ และสามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานได้อย่างรวดเร็วเพราะทำมาจากน้ำผึ้งและน้ำเชื่อมของมันสัปปะหลัง 100% RDAVitamin C Certified Gluten free Vegetarian 0 Trans fat
 4. Energy Gel

  90 บาท
  HONEY STINGER GELเป็นสินค้าออร์แกนิคคุณภาพสูง มีส่วนผสมวัตถุดิบธรรมชาติร่างกายสามารถนำสารอาหารไปเผาผลาญได้อย่างรวดเร็วเพื่อใช้ในการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมต่างๆได้ยาวนานขึ้น
 5. Waffle

  80 บาท
  -

  สินค้าหมด

 6. Nuun Active

  350 บาท
  Nuun active เม็ดฟู่ผสมน้ำสูตรใหม่ 1 เม็ด ผสมน้ำ 475 มิลลิลิตร nuun เม็ดฟู่ที่เต็มไปด้วย electrolytes ที่ดีที่สุด ได้แก่ โซเดียม โปแตสเซียม แคลเซียม และแมกนีเซียม มีส่วนผสมของหญ้าหวานและมีแคลอรี่และน้ำตาลต่ำ, vegan, gluten free มีขนาดเล็ก ง่ายต่อการพกพา
 7. ZAP ENERGY BAR

  65 บาท
  Zap Whole Food Bar บาร์ที่ให้พลังงานกับนักกีฬาด้วยส่วนผสมหลักคือ อินทผาลัม อินทผาลัม เป็นพืชตระกูลปาล์ม ที่กำเนิดแถบตะวันออกกลาง เป็นผลไม้ที่ไม่มีคอเลสเตอรอลและไขมันต่ำ ผลอินทผาลัมจะหนักประมาณ 7.5 กรัม เนื้ออินทผาลัม 100 กรัม ให้พลังงานมากถึง 314 แคลอรี่ทีเดียว และยังมีแร่ธาตุมากถึง 10 ชนิด อาทิ ทองแดง โพแทสเซียม ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ รักษาสมดุลของเหลวในร่างกาย ควบคุมการเต้นของหัวใจ แมกนีเซียม ช่วยลดอาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ เป็นต้น ประโยชน์ของอินทผาลัมมีมากมาย ช่วยเพิ่มกำลัง ขจัดความเมื่อยล้า ลดอาการอ่อนเปลี้ยเพลียแรง หากรับประทานภายในครึ่งชั่วโมง ก็จะทำให้ร่างกายกลับมามีกำลังเหมือนเดิม นอกจากนี้ อินทผลัม ยังมีประโยชน์ช่วยแก้กระหาย เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับลำคอ ช่วยลดอาการวิงเวียนอันเกิดมาจากระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ ในอินทผาลัม จะมีสารอาหารที่จำเป็นเพียงพอและช่วยการกระตุ้นการดูดซึมสารอาหาร
 8. AMMO Natural Energy Gel (Banana)

  95 บาท
  -
 9. AMMO Natural Energy Gel

  95 บาท

  AMMO Natural Energy Gel

  เจลให้พลังงานสำหรับนักกีฬา ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ อย่างน้ำตาลกล้วยตาก น้ำตาลมะพร้าว ดอกเกลือสมุทร และเมล็ดเจียบด

  ให้รสชาติอร่อยอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีรสชาติสังเคราะห์

  แอมโม่ มี 3 รสชาติให้เลือกเติมพลังกันได้


  • กล้วย ที่ผสมเนื้อกล้วยบดแท้ๆ

  • มะม่วง ที่ผสมเนื้อมะม่วงบดแท้ๆ

  • เสาวรส ที่ผสมทั้งน้ำและเนื้อเสาวรสแท้ๆ

 10. ข้าวต้มมัด (Sticky Rice with Coconut cream)

  15 บาท

  ข้าวต้มมัดแม่นภา ความอร่อยที่คุ้นเคย พกไว้ยามหิว ยามเหนื่อย ให้พลังงานด้วยราคาย่อมเยา

Showing 1 to 10 of 26 total
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
 1. 1
 2. 2
 3. 3