ZAP ENERGY BAR

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

65 บาท

Only 28 left

ชื่อสินค้า จำนวน
Cashew Mania 12
Boom Berry 16
|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รหัสสินค้า: 04-FDZP-ZAP ENERGY BAR
Zap Whole Food Bar บาร์ที่ให้พลังงานกับนักกีฬาด้วยส่วนผสมหลักคือ อินทผาลัม

อินทผาลัม เป็นพืชตระกูลปาล์ม ที่กำเนิดแถบตะวันออกกลาง เป็นผลไม้ที่ไม่มีคอเลสเตอรอลและไขมันต่ำ ผลอินทผาลัมจะหนักประมาณ 7.5 กรัม เนื้ออินทผาลัม 100 กรัม ให้พลังงานมากถึง 314 แคลอรี่ทีเดียว และยังมีแร่ธาตุมากถึง 10 ชนิด อาทิ ทองแดง โพแทสเซียม ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ รักษาสมดุลของเหลวในร่างกาย ควบคุมการเต้นของหัวใจ แมกนีเซียม ช่วยลดอาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ เป็นต้น

ประโยชน์ของอินทผาลัมมีมากมาย ช่วยเพิ่มกำลัง ขจัดความเมื่อยล้า ลดอาการอ่อนเปลี้ยเพลียแรง หากรับประทานภายในครึ่งชั่วโมง ก็จะทำให้ร่างกายกลับมามีกำลังเหมือนเดิม นอกจากนี้ อินทผลัม ยังมีประโยชน์ช่วยแก้กระหาย เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับลำคอ ช่วยลดอาการวิงเวียนอันเกิดมาจากระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ ในอินทผาลัม จะมีสารอาหารที่จำเป็นเพียงพอและช่วยการกระตุ้นการดูดซึมสารอาหาร

* ฟิลด์ที่จำเป็น

65 บาท
 

รายละเอียดสินค้า

Zap Wholefood Bar คือ ผลไม้ที่ได้จากธรรมชาติ ไม่ผ่านการปรุงเเต่ง ผลไม้อัดแท่งเพื่อสุขภาพ ของว่างสำหรับคนรักสุขภาพ, ลดน้ำหนัก, นักกีฬา ไม่ว่าจะเป็น วิ่ง ปั่น ว่าย สายถนน สายป่า สาย fitness เต็มไปด้วยพลังงาน ใยอาหาร โปรตีน คาร์ป วิตามินบี 1, บี 2, บี 3, และโปรแตสเซียม พกสะดวก ทานได้ทุกที่ ทุกเวลา จะท้องว่าง ทั้งก่อน หรือระหว่างออกกำลังกาย แนะนำการรับประทาน รับประทานก่อนออกกำลังกายประมาณ 30 นาที ระหว่างกิจกรรม รับประทานทุกๆ 45 -60 นาที คุณค่าทางโภชนาการของผลอินทผลัม ต่อ 100 กรัม พลังงาน 282 กิโลแคลอรี่ ,คาร์โบไฮเดรต 75.03 กรัม ,น้ำตาล 63.35 กรัม ,เส้นใย 8 กรัม ,ไขมัน 0.39 กรัม ,โปรตีน 2.45 กรัม ,น้ำ 20.53 กรัม ,วิตามินเอ เบตาแคโรทีน ลีทีนและซีแซมทีน,และยังเป็นแหล่งของ ธาตุแคลเซียม เหล็ก แมกเนเซียม แมงกานีส ฟอสฟอรัส โซเดียม และสังกะสี อีกด้วย ZAP WHOLE FOOD BAR เป็นบาร์ให้พลังงานสูตรธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี ใดๆ ไม่มีน้ำตาล ไม่มีการปรุงแต่งสี รส และไม่ใส่สารกันบูด ZAP WHOLEFOOD BAR ผลิตด้วยconcept “Simply Pressed, Not Baked” จึงไม่ได้ผ่านความร้อน แต่ใช้ระบบการกดอัดให้เป็นแท่ง สารอาหารที่เป็นประโยชน์จึงไม่ถูกทำลาย คุณจึงได้ประโยชน์จาก ZAP WHOLEFOOD BAR แบบเต็มๆ 100%!! ZAP WHOLE FOOD BAR เหมาะกับใคร? ZAP เป็นบาร์ให้พลังงานที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ทุกกิจกรรม เป็น SNACK BAR เพิ่มพลังงาน หรือ ทานเล่นเมื่อรู้สึกอ่อนล้า จะช่วยคืนความสดชื่นให้กับร่างกาย และสูตรธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีกระตุ้นใดๆทั้งสิ้น เด็กจึงสามารถรับประทานได้ เป็นขนมที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย รสชาติอร่อย

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
Value
Quality
Price