KAILAS FUGA Pro Women

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

5,950 บาท

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

รหัสสินค้า: 00-SHKL-KAILAS FUGA Pro Women

รองเท้าสำหรับวิ่งเทรล เบา ถึก ทน เกาะหนึบ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล ISPO2019 Winner Equipment ผลิตภัณฑ์กีฬาที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยม สายเทรลไม่ควรพลาด

 

รายละเอียดสินค้า

KAILAS FUGA PRO WOMEN รองเท้าสำหรับนักวิ่งเทรลทั้งระยะใกล้และไกล ในรุ่นนี้ถือว่าเป็นการปรับระบบโครงสร้าง และปรุงโฉมครั้งใหญ่ของ Fuga

จุดที่มองเห็นได้ชัดเจนคือพื้นรองเท้าที่มีการพัฒนาร่วมกับ Vibrum จนออกมาเป็น Vibram Megarip Litebase

แม้ว่าจะเป็นที่รู้กันดีว่า Fuga ของ kailas ในแต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นที่พื้นรองเท้าเป็น Vibrum เต็มเฟรม แต่พื้น Vibrum ของ Fuga Pro ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมานั้นมีความบางกว่ารุ่นก่อน ที่สำคัญคือมันเบาลง และเกาะได้หนึบเหมือนเดิม สัมผัสความหนึบได้ตั้งแต่เก้าแรกที่ได้ลองเลยทีเดียว

Litebase พื้นรองเท้าที่เต็มแผ่น ที่มีความบางลง แต่ให้ความคงทนได้เหมือนเดิม ทำให้น้ำหนักของรองเท้าลดลง 20-30% เมื่อพื้นของรองเท้าบางลง ยังทำให้มีความยืดหยุ่นของรองเท้าดีขึ้น ลดการลื่นสไลด์ได้ดีอีกด้วย

Megarip เป็นการวางรูปแบบของดอกยางให้มีรูปแบบหัวลูกศร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเกาะกับทุกสภาพพื้นผิว นอกจากนี้ยังเป็นการออกแบบที่ช่วยเบรกได้ดีเยี่ยมขณะ downhill และหากมีการสลับมา downhill ด้วยด้านข้างเท้า ตัวเส้นตรงของดอกยางรูปหัวลูกศร ก็ยังช่วยในการป้องกันการสไลด์ได้ด้วย 

 

ในชั้นกลางของรองเท้า (Midsole) เป็น Eccevai phylon  มีความเบา ความนุ่ม ความสบาย  เด้งนิดๆ ไม่ยวบ ไม่สะท้าน วิ่งได้ยาวๆ ไกลๆ ไม่ว่าจะเป็นสภาพพื้นภูมิประทศจะเป็นพื้นถนน พื้นกรวด พื้นดินนุ่มๆก็ไม่หวั่น

 OrthoLite® ที่อยู่ด้านใน ช่วยให้มีการระบายอากาศที่ดี ไม่อมเหงื่อ ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย

 

ด้านนอกของรองเท้ามีการเคลือบ ultralight TPU membrane เพื่อให้มีความทนทานของผิวรองเท้าด้านนอกไม่ให้ฉีกขาดได้ง่าย ซึ่งเหมาะกับรองเท้าวิ่งเทรลที่มีการขูด ขีด เกี่ยว ชน อยู่กับกิ่งไม้ รากไม้ ก้อนหิน อยู่ตลอดเวลา โดยการเคลือบผิวต้องมีความบางที่เหมาะสม เพราะหากมีการเคลือบที่หนาไป ผิวด้านนอกจะแข็ง ขาดความยืดหยุ่น และเกิดปัญหาเมื่อมีการเสียดสีกับนิ้วเท้าเป็นเวลานาน เห็นผลได้ชัดเมื่อขณะมีการ downhill แล้วมีการชนของนิ้วเท้า กับรองเท้าที่มีความยืดหยุ่นน้อยๆ แต่ถ้าหากเป็นตาข่ายเปลือยๆ ไม่มีการเคลือบผิวป้องกันไว้บ้าง นอกจากจะทำให้รองเท้าสึกหรอได้เร็วแล้ว ยังไม่ช่วยลดแรงเมื่อมีการเตะหรือชนกิ่งไม้ รากไม้ ก้อนหินอีกด้วย

ความหนาบางในการเคลือบผิว ยังมีผลต่อการระบายอากาศอีกด้วย

 

สายรัดรองเท้า ยังมีรูปแบบ Quick Lock Laces แบบเดิม คือมีตัวล็อกเชือก 2 จุด เพื่อง่ายต่อการปรับความกระชับให้เหมาะกับเท้าของแต่ละคน

 AWS 2.0:  หรือ  Adjust Whole Sole System ตำแหน่งของการรัดรองเท้ายาวกว่าในหลายๆแบรนด์ เพื่อให้ปรับได้เกือบถึงปลายเท้า

ตำแหน่งการรัดด้านข้อเท้า มีตัวเกี่ยวเชือก 1 ด้าน เพื่อความสะดวกในการถอด และใส่ เพียงแค่ถอดเชือกออกจากตัวเกี่ยวเชือกเพียงตัวเดียว

 

มีจุดยึด gaiter 4 จุด รอบรองเท้า

Stack Height: 25mm.-19mm.
Drop: 6 mm.
Weight: 255 กรัม

Features


●LIGHTWEIGHT--- Ultralight Vibram Litebase tech with 30% weight reduced; ultralight Eccevai compound phylon midsole with Specific Gravity of only 0.17; high-density single layer mesh upper with TPU film; the shoe of size 42 weighs only 270 grams


●Suitable for long-distance and mixed terrain trail running---Designed by Vibram and Kailas, unique tyre cambered, arrow-like lugs and Megagrip technology provide excellent performance in grip, brake and steering; straight lugs prevents side-sliding; ultra-light and resilient Eccevai compound phylon midsole provides long term rebounding;Kailas patented AWS2.0 updated adjust whole sole system provides precision fit and prevents toes getting hurt while downhilling; 4-point-fixed gaiter holder system withstands dirt/sand and protects ankle while moving fast; anti bullet fiber quick lace for easy on/off


●Comfort --Combined with AWS system, the customized last is especially suitable for different feet; anti-bact
eria and breathable Ortholite insole; moisture-wicking single layer mesh


Colors: Sunset Orange 18035
Size:36#/37#/38#/39#/40#


Upper:Highly wear-resistant and ultralight TPU membrane combined with breathable mesh upper makes the shoes more lightweight and breathable


Bottom:Vibram Litebase lightweight trail running sole with Megagrip compound and arrow-like lugs improve speed, grip and brake; tyre cambered surface boosts flexibility; ultralight high resilient Eccevai compound is great for long distance and mixed terrain trail running.


Lining:Highly wear-resistant and breathable lining
Recommended Use: Men's low-cut mountain running shoes for mixed terrain

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
Value
Quality
Price