เป้

9 รายการ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
 1. Gregory Amber 44 V2

  5,400 บาท
  เป้ที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อให้เป็นเป้ใบเดียวสำหรับทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า, ท่องเที่ยวเทรคกิ้ง ขนาด 44 ลิตร กำลังเหมาะสำหรับเดินทางทริปสั้นๆหรือเดินป่าสักหนึ่งหรือสองคืน

  สินค้าหมด

 2. Gregory Amber 60 V2

  6,500 บาท
  ไม่ว่าคุณจะไปเดินป่างหรือ ไปทริป backpack ต่างประเทศเป้ Gregory Amber 60 ก็สามารถใส่ของทุกอย่างของคุณได้ และด้วยระบบ TrailFlex Suspension ซึ่งถ่ายเทน้ำหนักได้ดีเยี่ยม ทำให้คุณสะพายได้สบาย สะดวกในการเดินทาง ทั้งป่าที่เต็มไปด้วยกิ่งไม้ หรือรถไฟที่เต็มไปด้วยผู้คน ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ ขนาดความจุ 60 ลิตร รับน้ำหนักได้สูงสุดที่ 23 Kg สามารถปรับความยาวหลัง (Torso Length) ได้ ไม่ว่าคุณจะมีความสูงแค่ไหนก็สามารถปรับให้พอดีได้

  สินค้าหมด

 3. Gregory Stout 45 V2

  5,400 บาท
  ให้พื้นที่สำหรับใส่ของมากพอสำหรับการเดินทางไกลๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่าหรือเที่ยวต่างประเทศ Adjustable TrailFlex Suspension ระบบโครงหลังที่คุณสามารถปรับความยาวหลังได้อย่างเหมาะสม ปรับได้กว้างครอบคลุมถึง 3 ขนาด S,M และ L ไม่ว่าคุณจะมีความยาวหลังหรือความสูงแค่ไหน เป้ใบนี้ก็สามารถปรับให้พอดีกับคุณได้
 4. Gregory Stout 65 V2

  6,500 บาท
  Stout 65 ให้พื้นที่สำหรับใส่ของมากพอสำหรับการเดินทางไกลๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่าหรือเที่ยวต่างประเทศ Adjustable TrailFlex Suspension ระบบโครงหลังที่คุณสามารถปรับความยาวหลังได้อย่างเหมาะสม ปรับได้กว้างครอบคลุมถึง 3 ขนาด S,M และ L ไม่ว่าคุณจะมีความยาวหลังหรือความสูงแค่ไหน เป้ใบนี้ก็สามารถปรับให้พอดีกับคุณได้
 5. PATHWILD Rain Cover V2M

  450 บาท

  ผ้าคลุมเป้ ทั้งป้องกันเปียก ป้องกันความสกปรกหายห่วงเรื่องกันฝนได้เลย

 6. PATHWILD Rain Cover V2S

  350 บาท

  ผ้าคลุมเป้ ทั้งป้องกันเปียก ป้องกันความสกปรกหายห่วงเรื่องกันฝนได้เลย

 7. OSPREY QUASAR 28 L

  3,900 บาท

  กระเป๋า osprey quasar 28L  เป็นกระเป๋าที่สามารถใช้ได้ทั้งในเมืองหรือใช้สำหรับเดินป่า รวมไปถึงยังเป็นกระเป๋า day pack ขนาดกลางที่ใช้แล้วรู้สึกสะดวกสบาย

 8. Osprey Kestrel 48

  6,550 บาท

  OSPREY Kestrel 48 เป้หลังขนาดกลาง รุ่นยอดนิยม ที่ไปกับคุณได้ทุกสภาวะ

 9. Osprey Flare 22L

  2,800 บาท
  กระเป๋า Osprey Flare 22L เป็นได้ทั้งกระเป๋าในชีวิตประจำวัน ทำงาน ไปโรงเรียนหรือเดินป่าสั้นๆ
9 รายการ
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก