- 50 %

ULTIMATE DIRECTION HARDROCKER 2019 VEST

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ราคาปกติ: 5,750 บาท

Special Price 2,875 บาท

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

รหัสสินค้า: 10-TRUD-HARDROCKER2019

Hardrocker Vest 2019 Hardrocker Vest เป้น้ำรุ่น Limited Edition ที่ Ultimate Direction ออกแบบมาเพื่อเป็นที่ระลึกทุกปีในงานวิ่ง Hardrock 100 Endurance Run งานวิ่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความท้าทายกับธรรมชาติ ด้วยเส้นทางการวิ่งกว่า 100 ไมล์ (161.7 กิโลเมตร) นักวิ่งจะต้องทำการต่อสู้กับทั้งเส้นทางอันสูงชัน และสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ของเทือกเขา San Juan Mountain จึงถือได้ว่าเป็นหนึ่งในงานวิ่งที่ยากที่สุดในโลกที่นักวิ่งอัลตร้ามาราธอนทุกคนเฝ้าฝันถึงการเข้าไปจูบกับก้อนหินรูปแพะภูเขาที่หน้าเส้นชัยสักครั้งหนึ่งในชีวิตคุณสมบัติเบื้องต้น


1. ความจุ: 12 ลิตร / 732 ลูกบาศก์นิ้ว


2. น้ำหนัก: S 393 กรัม M 398 กรัม L 403 กรัม


3. สีและลาย: High Alpine Unique San Juan Mountain Print และ โลโก้ Hardrock 100 Endurance Run รูปแพะภูเขาแบบเย็บติดกับเป้


4. วัสดุ: - Breathable Mesh Net - Poly - Spandex - Mesh Micro Mono - Ripstop HTS Coating


5. ขวดน้ำขนาด 500 มิลลิลิตร จำนวน 1 ขวด

 

รายละเอียดสินค้า

Hardrocker Vest 2019 Hardrocker Vest เป้น้ำรุ่น Limited Edition ที่ Ultimate Direction ออกแบบมาเพื่อเป็นที่ระลึกทุกปีในงานวิ่ง Hardrock 100 Endurance Run งานวิ่งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความท้าทายกับธรรมชาติ ด้วยเส้นทางการวิ่งกว่า 100 ไมล์ (161.7 กิโลเมตร) นักวิ่งจะต้องทำการต่อสู้กับทั้งเส้นทางอันสูงชัน และสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ของเทือกเขา San Juan Mountain จึงถือได้ว่าเป็นหนึ่งในงานวิ่งที่ยากที่สุดในโลกที่นักวิ่งอัลตร้ามาราธอนทุกคนเฝ้าฝันถึงการเข้าไปจูบกับก้อนหินรูปแพะภูเขาที่หน้าเส้นชัยสักครั้งหนึ่งในชีวิต

คุณสมบัติเบื้องต้น

1. ความจุ: 12 ลิตร / 732 ลูกบาศก์นิ้ว 

2. น้ำหนัก: S 393 กรัม M 398 กรัม L 403 กรัม 

3. สีและลาย: High Alpine Unique San Juan Mountain Print และ โลโก้ Hardrock 100 Endurance Run รูปแพะภูเขาแบบเย็บติดกับเป้ 

4. วัสดุ: - Breathable Mesh Net - Poly - Spandex - Mesh Micro Mono - Ripstop HTS Coating 

คุณสมบัติพิเศษ ด้านหน้า

1. ขวดน้ำขนาด 500 มิลลิลิตร จำนวน 1 ขวด

2. มีช่องใส่ขวดน้ำด้านหน้า 2 ช่อง ยืดหยุ่นและขยายขนาดได้ สามารถใส่ได้ทั้งขวดน้ำ แบบนิ่มและแบบแข็ง

3. ช่องใส่โทรศัพท์มือถือ

4. มีถุงขนาดเล็กบุด้วยผ้านิ่มอยู่บนไหล่ทั้ง 2 ข้าง (Articulating Personal Locator Beacon Pocket) เป็นช่องสำหรับใส่เครื่องส่งสัญญาณ GPS อุปกรณ์ฟังเพลง เป็นต้น โดยที่สามารถถอดจากด้านหน้ามาใส่ติดไว้กับด้านหลังเพื่อความสะดวก สบายในการวิ่ง

5. ห่วงสำหรับใส่ Trekking Pole ที่ปรับปรุงใหม่ให้มั่นคงแน่นหนา ลดอาการเด้ง อีกทั้ง ยังสามารถจัดเก็บไว้ได้อย่างเรียบร้อยเมื่อไม่ต้องการใช้งาน

6. สาดรัดอกเป็นรูปทรง T- Hook ที่สามารถปรับขนาดได้ มีน้ำหนักเบา

7. ออกแบบนกหวีดให้อยู่ที่สายรัดอกด้านบน เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ประหยัด พื้นที่

8. สติ๊กเกอร์ Kiss The Rock by Ultimate Direction

ด้านหลัง

1. ออกแบบมาให้มีผ้าคลุมกันฝนสีเทาลาย Logo Hardrock 100 Endurance Run รูป แพะภูเขาสีขาวซ่อนอยู่ในช่องซิปด้านหลัง เมื่อนำออกมาใช้จะยึดติดกับตัวเป้ด้วยตัว เกี่ยวที่แน่นหนาถึง 6 จุด

2. New Comfort Cinch 2.0 เทคโนโลยีที่ช่วยให้นักวิ่งสามารถปรับขนาดเป้ให้กระชับ กับลำตัวได้ด้วยการดึงเชือก 2 เส้นที่อยู่ด้านหลังในครั้งเดียว โดยทำการปรับปรุง ใหม่ให้กระชับและสบายกว่าเดิม ไม่เสียดสีหรือกดทับกับแผ่นหลังในขณะใช้งาน

3. มีช่องซิปขนาดใหญ่ด้านหลังช่วงบน ด้านในเป็นผ้า Mesh ตาข่ายบางเบา และแบ่ง ออกเป็นช่องเพื่อแบ่งใส่ของ สามารถใส่ถุงน้ำ หรือสัมภาระอื่นๆได้

4. มีช่องซิปบริเวณด้านหลังช่วงล่างเพื่อใส่สัมภาระที่ต้องการแยกส่วนเป็นพิเศษ ด้าน ในมีตะขอไว้เกี่ยวสิ่งของเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อย

ขนาด (วัดจากขนาดของชายโครงด้านล่างในขณะที่สวมใส่เสื้อผ้า)

1. S 58 – 81 เซนติเมตร

2. M 76 – 99 เซนติเมตร

3. L 94 – 117 เซนติเมตร

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
Quality
Price
Value