- 15 %

UD MOUNTAIN VEST 5.0

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

ราคาปกติ: 5,250 บาท

Special Price 4,462 บาท

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

รหัสสินค้า: 10-TRUD-ULTIMATE DIRECTION MOUNTAIN VEST 5.0

Ultimate Direction Mountain Vest Signature Series 5.0


เป้น้ำขนาดใหญ่ ความจุ 13.4 ลิตรที่เหมาะสำหรับทุกกิจกรรม มีน้ำหนักเพียง 230 กรัมเท่านั้น มีจุดเด่นที่การออกแบบช่องต่างๆที่สามารถใช้บรรจุของได้มากมาย อีกทั้งยังมีช่องใส่ Trekking Pole ที่ด้านหน้าเพื่อความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น

 

รายละเอียดสินค้า

เป้น้ำขนาดใหญ่ ความจุ 13.4 ลิตรที่เหมาะสำหรับทุกกิจกรรม มีน้ำหนักเพียง 230 กรัมเท่านั้น มีจุดเด่นที่การออกแบบช่องต่างๆ

-         มาพร้อมกับขวดน้ำแบบนิ่มรุ่นใหม่ Body Bottle II ไร้กลิ่นพลาสติกขนาด 500 มิลลิลิตรจำนวน 2 ขวด

-         มีนกหวีดอยู่ที่ช่องใส่น้ำบนหน้าอกข้างซ้าย

-         Comfort Cinch 2.0 คือเทคโนโลยีการปรับระดับความแน่นกระชับของเป้น้ำที่พัฒนามาจากมาจากรุ่นแรก ในรุ่น 2.0 นี้ มีการออกแบบการร้อยเชือกแบบใหม่ โดยเชือกจะถูกรอยผ่านคลิปขนาดเล็กที่ยึดติดอยู่กับตัวเป้ ต่างกับรุ่นเก่าที่จะร้อยเชือกผ่านแผ่นพลาสติก ช่วยลดการกดทับกับบริเวณหลัง เพิ่มความสบายให้มากยิ่งขึ้น โดยจะยังคงมีระบบการใช้งานเช่นเดิม นั่นก็คือการดึงเชือกที่อยู่ด้านหลังของเป้น้ำเพื่อปรับระดับความแน่นกระชับ

Ultimate direction size chart

วัสดุ

-         Flex Mono Mesh

ผ้าที่ใช้ทำเป้น้ำในส่วนด้านในบริเวณด้านหน้าที่ต้องสัมผัสกับช่วงไหล่และหน้าอก ทำมาจากวัสดุเส้นใยแบบชนิดเส้นยาวเดี่ยว (monofilament) ที่มีเส้นใยเพียงเส้นเดียว เส้นใยผ้านี้ถูกปรับปรุงให้สามารถระบายอากาศและความร้อนได้ดี และไม่อมน้ำ โดยนำมาถักทอด้วยโครงสร้างแบบผ้าถัก (Knit) ที่มีความละเอียดประณีต ทำให้มีความนุ่ม น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย และระบายอากาศได้ดี

-         Micromono Mesh

ผ้าที่ใช้ทำเป้น้ำในส่วนด้านในบริเวณหลังที่ต้องสัมผัสกับร่างกายตลอดเวลา ทำมาจากผ้า Micromono Mesh ที่มีน้ำหนักเบาเพียง 55 กรัม/ตารางเมตรเท่านั้น โดยที่มีกระบวนการถักทอแบบพิเศษที่ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งตัวของเส้นใยผ้ายังเป็นแบบชนิดเส้นยาวเดี่ยว (monofilament) ที่มีเส้นใยเพียงเส้นเดียว เส้นใยผ้านี้ถูกปรับปรุงให้สามารถระบายอากาศและความร้อนได้ดี และไม่อมน้ำ

-         20D Nylon Sil

ผ้าไนลอนคุณภาพสูงมีเส้นใยค่อนข้างหนา ทำให้ทนทานต่อการใช้งานไม่ขาดง่าย

* D มาจากคำว่า Denier คือ หน่วยวัดที่ใช้กับวัสดุเส้นใย โดยบ่งบอกถึงความหนาหรือเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นใย หากตัวเลขมีค่ามากเท่าใด ย่อมหมายถึงเส้นใยที่มีความหนามากขึ้นนั่นเอง โดยจะยิ่งมีคุณสมบัติทนทานต่อการฉีกขาดและการเสียดสีได้มากยิ่งขึ้น

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
Price
Value
Quality