UD MOUNTAIN VESTA 5.0

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

5,250 บาท

Only 6 left

ชื่อสินค้า จำนวน
ULTIMATE DIRECTION MOUNTAIN VESTA 5-Dusk-X/S 3
ULTIMATE DIRECTION MOUNTAIN VESTA 5-Dusk-S/M 3
|

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

รหัสสินค้า: 10-TRUD-ULTIMATE DIRECTION MOUNTAIN VESTA 5.0

Ultimate Direction Mountain VestaSignature Series 5.0


ด้วยแนวคิดที่ว่า ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงต่างก็มีความเท่าเทียมกัน ทาง Ultimate Direction จึงได้จัดทำเป้น้ำทุกรุ่นของผู้หญิงให้มีจำนวนรุ่นเท่ากันกับผู้ชายด้วยการเพิ่มเป้น้ำขนาดใหญ่รุ่นที่ขายดีที่สุดของเป้น้ำผู้ชายลงไปในคอลเลคชันของผู้หญิงเป็นครั้งแรก นั่นก็คือ Mountain Vesta รุ่นนี้นั่นเอง ความจุ 12.7 ลิตร น้ำหนัก 228 กรัม

* ฟิลด์ที่จำเป็น

5,250 บาท
 

รายละเอียดสินค้า

-         ออกแบบมาสำหรับสรีระของผู้หญิงโดยเฉพาะ ช่วงไหล่มีการปรับรูปทรงให้กระจายน้ำหนักได้ดี และกระชับแน่นกว่าเดิม

-         มาพร้อมกับขวดน้ำแบบนิ่มรุ่นใหม่ Body Bottle II ไร้กลิ่นพลาสติกขนาด 500 มิลลิลิตรจำนวน 2 ขวด

-         มีนกหวีดอยู่ที่ช่องใส่น้ำบนหน้าอกข้างซ้าย

-         Comfort Cinch 2.0 คือเทคโนโลยีการปรับระดับความแน่นกระชับของเป้น้ำที่พัฒนามาจากมาจากรุ่นแรก ในรุ่น 2.0 นี้ มีการออกแบบการร้อยเชือกแบบใหม่ โดยเชือกจะถูกรอยผ่านคลิปขนาดเล็กที่ยึดติดอยู่กับตัวเป้ ต่างกับรุ่นเก่าที่จะร้อยเชือกผ่านแผ่นพลาสติก ช่วยลดการกดทับกับบริเวณหลัง เพิ่มความสบายให้มากยิ่งขึ้น โดยจะยังคงมีระบบการใช้งานเช่นเดิม นั่นก็คือการดึงเชือกที่อยู่ด้านหลังของเป้น้ำเพื่อปรับระดับความแน่นกระชับ

-         สายรัดบริเวณหน้าอกถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจเป็นพิเศษ ตะขอเกี่ยวแบบ T- Hook ทั้งสองข้างมีน้ำหนักเบากว่าเดิม โดยจะยึดอยู่กับรางที่สามารถปรับระดับเลื่อนขึ้นลงได้ตามที่ต้องการ เพื่อความสบายสูงสุดของนักวิ่ง

-         มีการออกแบบให้มีช่องสำหรับใส่ Trekking Pole อยู่บริเวณด้านหน้าของเป้น้ำ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน อีกทั้งยังมีความมั่นคงแน่นหนา ลดอาการเด้ง สามารถจัดเก็บไว้ได้อย่างเรียบร้อยเมื่อไม่ต้องการใช้งาน

-         ช่องด้านหน้าสำหรับใส่ขวดน้ำมียางยืดสำหรับยึดตัวขวดเพื่อความแน่นหนา

-         ช่องด้านหลังสามารถบรรจุถุงน้ำขนาด 2 ลิตรได้ (ต้องซื้อเพิ่ม) มีตัวยึดเป็นกระดุมแน่นหนา

-         ช่องใส่ขวดน้ำทั้ง 2 ข้างซ้ายขวามีช่องใส่ของเล็กแบ่งเป็นช่องย่อย 2 ช่อง ไว้สำหรับบรรจุของที่มีขนาดเล็ก เช่น เจลพลังงาน ขนมแบบพกพา หรือใส่ขยะขนาดเล็กได้เป็นต้น

-        บริเวณช่วงหน้าอกด้านบนทั้ง2ข้างซ้ายและขวา ออกแบบให้มีช่องใส่ของขนาดเล็ก ด้านบนปิดด้วย แถบVelco ไว้สำหรับใส่สิ่งของขนาดเล็กเช่น ลิปบาร์ม เกลือแร่แบบเม็ด เป็นต้น โดยช่องด้านซ้ายจะเป็นแบบ Weather Resistant

-         ด้านหน้าตรงส่วนชายโครงด้านล่าง ด้านขวามีช่องซิปสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือหรือของมีค่าอื่นๆ ช่องด้านซ้ายเป็นแบบไม่มีซิป ออกแบบแนบไปตามลำตัว ช่วยให้ของไม่ตกหล่น และมีการออกแบบลวดลายภูเขาสวยงามลงบนช่องทั้ง 2 ข้าง

-         มีเชือกยางยืด 2 เส้นอยู่บริเวณเป้ด้านข้างลำตัวสำหรับไว้เกี่ยวกับตะขอที่อยู่บริเวณหน้าอกทั้ง 2 ข้าง ใช้ในกรณีที่นักวิ่งเลือกที่จะใช้ถุงน้ำด้านหลังเป้แทนการใช้ขวดน้ำด้านหน้า โดยการรัดเชือกเข้ากับตะขอที่หน้าอกนี้จะช่วยลดปริมาตรของช่องบริเวณหน้าอก ลดแรงเหวี่ยง เพิ่มความกระชับให้กับเป้ยิ่งขึ้น

-         มีช่องซิปขนาดใหญ่ด้านหลัง 1 ช่องสำหรับใส่เสื้อผ้าสำรองและอุปกรณ์อื่นๆ ออกแบบให้เป็นซิปแบบเปิดได้ 2 ทิศทาง โดยด้านในยังมีช่องซิปขนาดเล็กไว้ใส่สิ่งของที่ต้องการแยกไว้เป็นพิเศษ ด้านในช่องมีตะขอขนาดเล็กไว้เกี่ยวสิ่งของ เช่น กุญแจเป็นต้น

-        มีระบบยางยืด(Bungee Cord)สำหรับรัดของอยู่ด้านหลังของเป้ ไว้สำหรับยึดสัมภาระเพิ่มเติม เช่น เสื้อแจ็คเก็ตเป็นต้น

-         ด้านหลังตัวเป้จะมีตะขอไว้สำหรับเกี่ยวกับตัวยางยืดของเป้เพื่อเพิ่มความกระชับในกรณีที่บรรจุของเยอะ

-         มีห่วงสำหรับแขวน Ice Acx (ขวานเจาะน้ำแข็ง) อยู่ด้านหลังบริเวณล่างสุดของเป้

-        Logo Ultimate Direction ที่อยู่ด้านหลังสะท้อนแสงได้ มองเห็นได้ชัดเจน เพื่อความปลอดภัยในการวิ่งตอนกลางคืน

วัสดุ

-         Flex Mono Mesh

ผ้าที่ใช้ทำเป้น้ำในส่วนด้านในบริเวณด้านหน้าที่ต้องสัมผัสกับช่วงไหล่และหน้าอก ทำมาจากวัสดุเส้นใยแบบชนิดเส้นยาวเดี่ยว (monofilament) ที่มีเส้นใยเพียงเส้นเดียว เส้นใยผ้านี้ถูกปรับปรุงให้สามารถระบายอากาศและความร้อนได้ดี และไม่อมน้ำ โดยนำมาถักทอด้วยโครงสร้างแบบผ้าถัก (Knit) ที่มีความละเอียดประณีต ทำให้มีความนุ่ม น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย และระบายอากาศได้ดี

-         Micromono Mesh

ผ้าที่ใช้ทำเป้น้ำในส่วนด้านในบริเวณหลังที่ต้องสัมผัสกับร่างกายตลอดเวลา ทำมาจากผ้า Micromono Mesh ที่มีน้ำหนักเบาเพียง 55 กรัม/ตารางเมตรเท่านั้น โดยที่มีกระบวนการถักทอแบบพิเศษที่ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งตัวของเส้นใยผ้ายังเป็นแบบชนิดเส้นยาวเดี่ยว (monofilament) ที่มีเส้นใยเพียงเส้นเดียว เส้นใยผ้านี้ถูกปรับปรุงให้สามารถระบายอากาศและความร้อนได้ดี และไม่อมน้ำ

-         20D Nylon Sil

ผ้าไนลอนคุณภาพสูงมีเส้นใยค่อนข้างหนา ทำให้ทนทานต่อการใช้งานไม่ขาดง่าย

* D มาจากคำว่า Denier คือ หน่วยวัดที่ใช้กับวัสดุเส้นใย โดยบ่งบอกถึงความหนาหรือเส้นผ่านศูนย์กลางของเส้นใย หากตัวเลขมีค่ามากเท่าใด ย่อมหมายถึงเส้นใยที่มีความหนามากขึ้นนั่นเอง โดยจะยิ่งมีคุณสมบัติทนทานต่อการฉีกขาดและการเสียดสีได้มากยิ่งขึ้น

 

-         Nylon/Elastane with rip stop for durability

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
Price
Value
Quality