Nanopresso Grey + Case (S)

เป็นคนแรกที่รีวิวสินค้านี้

2,990 บาท

สถานะของสินค้า : สินค้าหมด

รหัสสินค้า: 00-CKWC-000007
เป็นบาริสต้าในสไตล์ของคุณ


Nanopresso ได้รับมรดกจากเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซแบบพกพารุ่นพี่อื่นๆที่เปี่ยมไปด้วยความสร้างสรรค์และล้ำสมัยที่สุด ซึ่ง Nanopresso ได้ให้นิยามใหม่เกี่ยวกับการแบ่งประเภทและกำหนดมาตรฐานใหม่ มีความสวยงามและสง่างามอย่างเหลือเชื่อ และดูทรงพลังอย่างที่มันเป็น


 


BE YOUR OWN BARISTA


Coming from the legacy of one of the most creative and innovative portable espresso machine, Nanopresso redefines the genre and sets new standards. Incredibly beautiful and elegant, it looks every bit as powerful as it is.

 

รายละเอียดสินค้า

คำอธิบาย

Wacaco รุ่น Nanopresso อัดแน่นด้วยคุณสมบัติและความสามารถใหม่ๆ ซึ่งจะช่วยยกระดับวิธีการเตรียมกาแฟแก้วโปรดของคุณอย่างมาก

Nanopresso เป็นหนึ่งในเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซที่ดีที่สุดและหลากหลายที่สุด ถือเป็นชุดเครื่องมือชงกาแฟที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงของคุณ

สร้างขึ้นจากระบบการปั๊มน้ำที่ได้รับการจดสิทธิบัตรใหม่ Nanopresso สามารถทำแรงดันได้สูงสุดถึง 18 บาร์ (261 PSI) ด้วยมือของคุณ

เพื่อคุณภาพการสกัดกาแฟชั้นเลิศที่ไม่มีใครเทียบได้ Nanopresso ทำงานได้ดีที่สุดกับกาแฟบดละเอียดที่แทมป์มาแน่นได้ที่ มีการทำงานที่เรียบง่าย

และใช้งานง่ายอย่างน่าไม่น่าเชื่อ Nanopresso ใช้แรงปั๊มน้อยลง 15% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้ (Minipresso รุ่นที่ 1) สำหรับ Nanopresso

ขุมพลังนั้นอยู่ในตัวเครื่อง ไม่ใช่กำลังบีบจากมือคุณ หลังจากการใช้งานในแต่ละช็อต การดูแลรักษา Nanopresso ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที

และส่วนประกอบต่างๆ ของแผ่นกรองอากาศจะแยกออกจากกันเพื่อทำความสะอาดแบบละเอียดได้อย่างง่ายดายเมื่อจำเป็น 

มาพร้อมกับ เคส Nanopresso ไซส์ S ตัวเคสทำจากวัสดุ EVA ที่ทนทานและบุผ้าที่อ่อนนุ่มไว้ด้านใน และได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้พอดี

กับเครื่องทำกาแฟรุ่น Nanopresso ตัวเคสช่วยป้องกันการกระแทก รอยขีดข่วน และฝุ่นละออง เมื่อคุณมีเคส Nanopresso M ไว้ก็ช่วยให้คุณพร้อม

สำหรับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ครั้งต่อไปของคุณได้ทุกสถานการณ์  

ออกแบบมาให้เหมาะกับคุณ

จากรุ่นที่เป็นสีสันต่างๆ ไปจนถึงรุ่นที่มีลวดลายพิเศษในหลากหลายรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร นับได้ว่า Nanopresso ถูกออกแบบขึ้นเพื่อให้เข้ากับบุคลิกของคุณเองโดยเฉพาะ

 

ไม่มีอะไรเหมือนกับเครื่องนี้อีกแล้ว

Nanopresso อัดแน่นด้วยคุณสมบัติและความสามารถใหม่ๆ ซึ่งจะช่วยยกระดับวิธีการเตรียมกาแฟแก้วโปรดของคุณอย่างมาก และ Nanopresso

เป็นหนึ่งในเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซที่ดีที่สุดและหลากหลายที่สุด ถือเป็นชุดเครื่องมือชงกาแฟที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริงของคุณ

 

พลังอันยิ่งใหญ่

สร้างขึ้นจากระบบปั๊มน้ำที่ได้รับการจดสิทธิบัตรใหม่ Nanopresso สามารถสร้างแรงดันคงที่สูงสุด 18 บาร์ (261 PSI) ได้ด้วยการบีบมือของคุณในระหว่าง

การสกัดเพื่อให้ได้คุณภาพกาแฟที่ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งถือว่าเป็นมากกว่าเครื่องเอสเปรสโซที่ใช้ในบ้านส่วนใหญ่

 

แรงดันสูงสุด

261 PSI / 18 บาร์

 

เมื่อผงกาแฟบดเปลี่ยนเป็นกาแฟแสนอร่อย

เพื่อให้ได้เอสเพรสโซ่ช็อตที่สมบูรณ์แบบนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากมีปัจจัยหลายอย่างมีบทบาทสำคัญในระหว่างกระบวนการชง ซึ่งทำให้ความสม่ำเสมอ

นั้นทำได้ยากยิ่งกว่า แต่ด้วยโครงสร้างที่เป็นนวัตกรรมใหม่และการใช้งานที่ง่ายของ Nanopresso จะช่วยให้คุณชงกาแฟถ้วยที่สมบูรณ์แบบด้วยชั้นครีมาที่หนาและแน่นในทุกๆครั้งที่ใช้งาน

 

รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเครื่อง

สัมผัสความสุขในการดื่มกาแฟเอสเพรสโซ่คุณภาพสูง ตั้งแต่จิบแรกจนถึงหยดสุดท้าย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน สิ่งที่คุณต้องการสำหรับช็อตต่อไปคือกาแฟบด น้ำร้อน และ Nanopresso

 

ใช้งานง่ายกว่าที่เคย

Nanopresso ทำงานได้ดีที่สุดกับกาแฟบดละเอียดที่แทมป์มาแน่นได้ที่แล้ว มีการทำงานที่เรียบง่ายและใช้งานได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ Nanopresso

ใช้แรงปั๊มน้อยลง 15% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า (Minipresso รุ่นที่ 1) และด้วย Nanopresso พลังการชงกาแฟจะอยู่ที่เครื่อง ไม่ใช่แรงบีบจากมือคุณ

 

รบบเพิ่มพลังการปั๊ม

ประหยัด 15% FORCE

 

มีขนาดที่เล็กที่สุด

การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และความยาวที่สั้นลงของ Nanopresso ทำให้เป็นทางเลือกแรกในการเดินทางของคุณ เพราะง่ายต่อการถือและง่ายต่อการจัดเก็บ!

 

ความยาวโดยรวม

6.14 นิ้ว / 15.6 ซม.

 

น้ำหนักเบาขึ้น

ด้วยน้ำหนักเพียง 336 กรัม Nanopresso ได้รับการออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาที่สุดเท่าที่จะทำได้ โครงสร้างที่ออกแบบมาให้ลุยไปได้ทุกที่ ให้ความรู้สึกแข็งแรงและมั่นคง

 

น้ำหนัก

0.74 ปอนด์ / 336 กรัม

 

ความจุน้ำมากขึ้น

แท้งค์น้ำ Nanopresso จุน้ำได้ 80 มล. มีขอบสูงจากถ้วยที่ถอดออกได้เพื่อป้องกันการหก ทั้งสองส่วนมีเทคโนโลยีแบบฮีทซิงค์เพื่อดูดซับและป้องกันมือจากความร้อน

 

ความจุถังเก็บน้ำ

2.70 FL ออนซ์ / 80 มล.

 

ฟิลเตอร์ดีไซน์ใหม่ 

หลังจากการใช้งานในแต่ละช็อต การดูแลรักษา Nanopresso ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที และส่วนประกอบต่างๆ ของแผ่นกรองอากาศจะแยกออกจากกัน

เพื่อทำความสะอาดแบบละเอียดได้อย่างง่ายดายเมื่อจำเป็น 

 

คุณสมบัติพิเศษ

ทำความสะอาดง่าย

คุณลักษณะทางเทคนิค


ขนาด 156x71x62 มิลลิเมตร  6.14x2.8x2.44 นิ้ว
น้ำหนัก 336 กรัม 0.74 ปอนด์
ความจุน้ำ 80 มิลลิลิตร 2.70 ออนซ์
ความจุผงกาแฟ 8 กรัม 0.28 ออนซ์
แรงดันสุงสุด 18 บาร์ 261 พีเอสไอ
อุปกรณ์ที่ให้มาด้วย  Nanopresso, แก้วเอสเพรสโซ, ฟิลเตอร์กาแฟ, ช้อน, แปรง,
ซองใส่, ใบรับประกัน, สติ๊กเกอร์ และคู่มือหลายภาษา

 

NANOPRESSO - Wacaco

DESCRIPTION

DESIGNED TO FIT YOU

From colored series to tattooed special edition, Nanopresso is declined in a multitude of unique versions, created especially to match your own personality.

THERE IS NOTHING ELSE LIKE IT

Packed with new features and capabilities, which will drastically improve the way you prepare your favorite coffee, Nanopresso is one of the best
and most versatile espresso machines. A truly unique addition to your coffee toolkit!

MASSIVE POWER

GRIND TRANSFORMED INTO DIVINE NECTAR

GET THE BEST FROM IT

Experience the pleasure of drinking high quality espresso, from the first sip to the last drop, wherever you are. All you need for your next shot is ground coffee,
hot water and the Nanopresso.

EASIER THAN EVER

THE SMALLEST

EVEN LIGHTER

MORE WATER CAPACITY

NEW PORTAFILTER DESIGN

CHARACTERISTIC

รีวิวสินค้า

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *
Price
Value
Quality